The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

Kết nối CRM và Facebook: Tăng lượng khách hàng đáng kể

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp CRM có thể kết nối với Facebook – trang mạng xã hội quyền năng nhất hiện nay? Facebook (FB) đem lại cho bạn vô số khách hàng tiềm năng chỉ với một cú click. Bất kể lĩnh vực kinh doanh của bạn là gì,  những chiến dịch marketing sẽ phát huy hiệu quả tối đa khi được thực hiện thông qua mạng xã hội Facebook.

Hãy gõ từ khóa của sản phẩm bạn cần tìm, FB sẽ đưa ra cho bạn một loạt các lựa chọn. Với tâm thế của một khách hàng, bạn không thích đi đâu xa mà chỉ muốn tham khảo ngay trên trang Newsfeed FB của mình để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm nào.

Tận dụng tính năng tuyệt vời này mà AtemisCloud đã kết nối giải pháp CRM với FB và chính chúng tôi đã đạt được những hiệu quả không ngờ.

Có thể việc kết nối với FB hoặc bất cứ trang mạng xã hội nào đều không khó, nhưng điều khiến AtemisCloud khác biệt, đó chính là khả năng cung cấp KPI dựa trên những số liệu có được. Nếu bạn là một nhà quản trị, chắc hẳn những thông số như Lượng người truy cập, tương tác, comments….là những điều bạn hiển nhiên không thể bỏ qua. Những KPI này sẽ được hiển thị trên Dashboard (Bảng điều khiển) chuyên nghiệp, để tiết kiệm thời gian cho các nhà quản lý, nắm bắt được thông tin một cách nhanh chóng và từ đó đưa ra quyết định thay đổi hoặc cải biến phương thức tiếp cận khách hàng.

Không dừng lại ở đó, AtemisCloud cho phép người dùng tiếp nhận thông tin trực tiếp và tự động từ các chiến dịch marketing chạy trên FB. Với một quảng cáo trên FB, thay vì bạn phải thường xuyên truy cập FB để cập nhật cũng như nhanh chóng phản hồi với người quan tâm; thì khi kết nối với AtemisCloud, thông tin người quan tâm sẽ tự động được chuyển thành một Khách hàng tiềm năng trong hệ thống CRM. Điều này giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản lý và chăm sóc khối lượng khách hàng mới cũng như duy trì lòng tin với khách hàng trung thành.

Bạn cần được tư vấn thêm? Hãy cho chúng tôi biết TẠI ĐÂY nhé.

 Xem thêm về tính năng mới của chúng tôi: Quản lý chất lượng