The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

Tối ưu hóa toàn diện để trở thành nhà lãnh đạo!

Với giải pháp AtemisCloud, tối ưu hóa toàn bộ quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Lồng ghép chuỗi cung ứng từ dịch vụ đến bán hàng để làm tăng doanh thu cho doanh nghiệp. AtemisCloud cung cấp một giải pháp đa năng cho cửa hàng của bạn, phù hợp với các tiêu chuẩn của Mỹ.

Kiểm tra thiệt hại và đề phòng trộm cắp

Theo thời gian thực tế mà AtemisCloud cung cấp cho hệ thống quản lý kho hàng, bạn sẽ dễ dàng theo dõi sản phẩm từng khâu chế biến để tránh mất mát hoặc trộm cắp có thể xảy ra bất cứ lúc nào trong chuỗi cung ứng. Nếu không có sự đảm bảo này, việc tổn thất hàng hoá sẽ gây ảnh hưởng đến văn hóa công ty, làm suy yếu hệ thống tổ chức và có thể làm cho doanh nghiệp bị phá sản.

Bạn có thể nhìn một cách tổng quát về chuỗi cung ứng của doanh nghiệp . Trong trường hợp bị trộm cắp, phân tích từng khâu, từng bước, so sánh và tìm hiểu nguyên nhân. Bạn sẽ dễ dàng tìm ra thủ phạm và giải quyết tình huống một cách nhanh chóng. Chính vì vậy, AtemisCloud đảm bảo lòng tin cho doanh nghiệp và làm việc một cách chuyên nghiệp hơn.

Tối ưu hóa hàng tồn kho bằng cách quảng cáo

Lượng hàng hóa chưa được tiêu thụ sẽ dễ dàng bị hư hỏng hoặc bị lấy cắp. Để tránh khỏi sự rủi ro đó, hãy tạo chiến dịch quảng cáo với khách hàng trung thành của bạn! Giải pháp AtemisCloud tự động phân loại và phân tích dữ liệu người tiêu dùng để hiểu rõ hơn về hành vi cũng như nhu cầu của họ. Phát triển quảng cáo của bạn dựa trên các sản phẩm giống nhau hoặc tương tự với sản phẩm mà khách hàng của bạn thường mua.

Một khi các đối tượng mục tiêu được xác định, sẽ phát hành những phiếu mua hàng khuyến mãi cho các sản phẩm có lượng tiêu thụ chậm, lựa chọn địa điểm và thời gian thích hợp để có hiệu qủa tuyệt đối. Nhờ vậy, doanh nghiệp của bạn vừa hạn chế tồn đọng hàng hóa vừa tăng thêm nhu cầu cho khách hàng. Chiến lược này tối ưu hóa hệ thống quản lý hàng tồn kho và tạo mối quan hệ khách hàng.

Tìm ra các đối tác và cộng tác viên tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn

Việc thay đổi liên tục trong môi trường làm việc cũng như là thay đổi sản phẩm phụ thuộc vào đối tác và cộng tác viên khác nhau. Các nhà cung cấp, đại lý phân phối, người bán hàng ... được phân theo loại các loại hình dịch vụ, sản phẩm và mức độ chất lượng. Nhà cung cấp có cung ứng kịp thời hay không? Số lượng đặt hàng chính xác? Chính sách hoàn trả từ nhà sản xuất và đền bù mất mát hợp lý?

Những yếu tố đó sẽ được đặt ra để làm nền tảng so sánh các dịch vụ từ các đối tác khác nhau và chọn ra những đối tác tốt nhất cho doanh nghiệp bạn. Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và các đối tác sẽ trở nên cạnh tranh nhiều hơn để được hợp tác với doanh nghiệp của bạn. Những tính năng mà AtemisCloud cung cấp cho cửa hàng của bạn sẽ được cập nhật liên tục theo nghiên cứu về lao động.

Xem thêm Module về QUẢN LÝ HÀNG TỒN KHO của chúng tôi.