The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

AtemisCloud: Một giải pháp tùy biến cho chuỗi giá trị " Y tế "

 
Bạn đã sẵn sàng nghe cầu chuyện về giải pháp của AtemisCloud, một công cụ được tin dùng trong tất các lĩnh vực về chăm sóc sức khỏe?
 

AtemisCloud là một công cụ lý tưởng cho tất cả các công ty, bất kể quy mô hay lĩnh vực nào. Đây là giải phápquản lý tất cả các phòng ban của một công ty bao gồm: CRM, Quản trị, Dự án, Tài chính, Nhân sự. Giải pháp AtemisCloud là một nền tảng độc đáo, mang tính linh hoạt và đặt biệt là hoàn toàn tùy biến.

Giải pháp cho ngành công nghiệp thực phẩm

Tập đoàn Techna - một chuyên gia hàng đầu thế giới về thức ăn chăn nuôi gia súc, đã ứng dụng giải pháp của chúng tôi về mảng CRM và Digital Marketing (Tiếp thị kĩ thuật số), mang lại lợi nhuận tăng đáng kể tại thị trường Việt Nam.

Đội ngũ AtemisCloud đã đồng hành cùng với các trang trại lớn tại Thái Lan và công ty chiến biến trong suốt quá trình sản xuất cho đến sản phẩm được phân phối ra thị trường. Do vậy, hầu như các sản phẩm của Techna đã được tiêu thụ rất nhanh nhờ vào lượng khách hàng mà chúng tôi mang lại.

New Viet Dairy - một công ty chuyên về nguyên liệu thực phẩm đã dẫn đầu tại thị trường Việt Nam nhờ vào giải pháp của AtemisCloud. Với họ, giải pháp cho đội ngũ bán hàng và chiến lượng Marketing rất quan trọng để mang lại sự phát triển của một công  ty.

Các sản phẩm được bán tại các siêu thị, bao gồm Auchan, cũng đều sử dụng giải pháp CRM và các trang Web tiếp thị của AtemisCloud.

AtemisCloud ứng dụng tại các điểm bán thuốc và các cơ sở y dược khác

Sau khi sử dụng các toa thuốc theo chỉ định của bác sĩ, bệnh nhân sẽ đến các trung tâm y tế để kiểm tra để kiểm tra tình trạng sức khỏe cũng như là chế độ ăn uống phù hợp, công ty CMI đã sử dụng các giải pháp AtemisCloud để Marketing và  khảo sát sự hài lòng của bệnh nhân. Đây là giải pháp mà bất kỳ cơ sở bệnh viện nào cũng quan tâm kể cả bệnh viện Hồng Đức tại Tp. Hồ Chí Minh. Việc tối ưu hóa thông tin khách hàng và dữ liệu y tế cho phép tăng cường các giải pháp chữa bệnh và theo dõi bệnh nhân cho đến khi phục hồi. AtemisCloud cung cấp các giải pháp phù hợp cùng với trí tuệ nhân tạo.

Để phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân sẽ mua toa thuốc tại các quầy thuốc. Giải pháp AtemisCloud được thiết lập cho các phòng thí nghiệm quốc tế như Sanofi hay Roche. Không chỉ là phân phối, nó còn tạo điều kiện cho sự tương tác giữa thương hiệu, người bán sỉ và các hiệu thuốc.

Trị liệu xã hội: Thể thao, thể hình và Spa 

Để có một cơ thể khỏe mạnh, khách hàng tìm kiếm sự hỗ trợ từ các trung tâm thể hình, thể dục thể thao và Yoga. Một trong số đó đã ứng dụng giải pháp Cloud.

Vào đầu năm 2017, AtemisCloud đã tiếp cần các giải pháp Resawin của Pháp, một câu lạc bộ dành riêng cho phục hồi sức khỏe và các trị liệu Thalassoterapeal quốc tế. Có rất nhiều khách hàng đã không biết đến giải pháp đó, bởi vì họ đã đăng ký trước hoặc là rời khỏi các kỳ nghỉ với AtemisCloud. 

Trong lĩnh vực thể thao và EMS ( kích thích thân hình vạm vỡ), Dreamfit sử dụng AtemisCloud để đi cngf với nó trong việc quản lý thương mại và Marketing. Nhờ giải pháp này, công ty đã tăng số lượng khách hàng tiềm năng lên đến 1065% và tương ứng với doanh thu mà họ nhận được.

Technogym - công ty hàng đầu thế giới về trang thiết bị thể dục, đã thay thế Salesforce bằng AtemisCloud vì chúng tôi cung cấp ở khu vực Đông Nam Á. 

Chuyên gia ẩm thực

Ngoài LetEatGo, quản lý với AtemisCloud gần 1.000 nhà hàng ở Việt Nam, Tập đoàn Kokois cũng là khách hàng mới của chúng tôi. Thông qua các tiêu chuẩn dữ liệu tùy chỉnh, các dịch vụ CRM và email, AtemisCloud cải thiện bán hàng và tiếp thị các hoạt động khác nhau với nhiều thông tin hơn và các đề xuất được nhắm vào mục tiêu.

AtemisCloud đã luôn bên cạnh và âm thầm chăm sóc sức khỏe của bạn.

Hãy thanh thản và chạm lên bầu trời, đội ngũ AtemisCloud sẵn sàng hướng dẫn và truyền cảm hứng đến bạn!

Xem thêm: Trí tuệ nhân tạo thúc đẩy ngành y tế Việt Nam