The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

Giải pháp chứa đựng trí tuệ con người

Lịch sử lâu dài của con người
AtemisCloud có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản lý Nhân sự. Dự án AtemisCloud đầu tiên vào năm 1999 là Quản lý kỳ nghỉ cho Ngân hàng Credit Lyonnais. Về cơ bản, nội dung dự án là quản lý  nhân viên. Sau đó, AtemisCloud tiếp tục mở rộng các tính năng của mình với các ứng dụng tuyển dụng cho Carrefour Ba Lan. Đối với mỗi siêu thị mới mở, Carrefour nhận được 10.000 CV trong một tuần. Ứng dụng mới được thiết kế để giúp doanh nghiệp hoạt động một cách trôi chảy và có cấu trúc với một quy trình làm việc chuyên dụng. Năm 2003, AtemisCloud xây dựng dịch vụ ERP đầu tiên cho các công ty Tuyển dụng và cung cấp Các đầu công việc tạm thời, của một cựu giám đốc Adecco. Giải pháp bao gồm tất cả các mô-đun từ CRM, Tiếp thị, Tài liệu, Cung cấp việc làm, Quản lý Ứng viên, Hợp đồng, Extranet cho khách hàng và ứng cử viên, lên đến các hóa đơn và bảng lương. Với một giải pháp hoàn chỉnh, AtemisCloud giờ đây đã trở thành khách hàng về quản lý nhân sự trên toàn thế giới.

Một giải pháp dành cho bạn

Là một công ty tuyển dụng, bạn phải cung cấp một dịch vụ chất lượng cao. Có được giải pháp phù hợp để giữ khách hàng của bạn trong tay và thu hút những đối tượng tiềm năng mới. Bạn cần phải làm mình khác biệt. Vâng, tất cả các công ty nhâsự cần sử dụng các công nghệ mới nhất để tăng tốc quá trình làm việc. Đây là tiêu chuẩn trong ngành và không còn là yếu tố cạnh tranh. Điều bạn cần làm là quan tâm thực sự và chú ý đến việc cung cấp việc làm và ứng cử viên hơn là chăm chăm bán dịch vụ mà doanh nghiệp bạn cung cấp.

Khách hàng của bạn gửi yêu cầu mới từ trang web hoặc mạng ngoại vi. Khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được thông báo bằng email cho bài yêu cầu mới này. Bạn có thể nâng cao chất lượng cung cấp  khi gọi cho khách hàng của bạn, hiểu rõ nhu cầu quan trọng và kiểm tra xem nó phù hợp với cơ sở dữ liệu CV hiện tại của bạn không. Ứng dụng sẽ giúp hiển thị tất cả các ứng viên phù hợp với nhu cầu. Bạn nên kiểm tra chi tiết, liên hệ với họ và khuyến khích họ phỏng vấn khách hàng. Sau khi lựa chọn số lượng yêu cầu của ứng viên, lập lịch phỏng vấn trực tuyến với khách hàng của bạn.

Sau cuộc phỏng vấn, khách hàng đồng ý hay không với ứng viên, đều được xác nhận trực tuyến. Thỏa thuận được thực hiện, từ đó in hợp đồng và xuất hóa đơn.

Tập trung vào giá trị thực sự: Mối quan hệ

Bản chất của hệ thống thông tin của bạn là mang lại cho bạn thêm nhiều giá trị gia tăng. Phần mềm quản lý giúp bạn thực hiện nhiệm vụ tự động và tăng tốc trong công việc. Bạn có thể quản lý việc xác nhận các ứng viên một cách dễ dàng, nhiều đơn hàng hơn, bán hàng tốt hơn cùng một lúc, với nhiều niềm vui hơn so với khi làm việc bằng các tập tin excel.Khi Vietnamworks, JobsMonster tạo ra lợi nhuận từ phạm vi trực tuyến và các chiến dịch SEO của họ, bạn cần phải phát triển doanh nghiệp của bạn về việc tạo ra các giá trị khác. Bạn đã nhận được bao nhiêu bản CV giả mạo? Bạn đã tốn bao nhiêu thời gian xếp lịch hẹn với những ứng cử viên không bao giờ xuất hiện? Có bao nhiêu nhân viên mới được tuyển vào một cách sai lầm và chỉ làm việc vài ngày rồi biến mất?

Tất cả những bước để kiểm tra con người và tâm lý này đều cần thời gian. Nếu các quy trình kỹ thuật được thực hiện trơn tru bởi ứng dụng của bạn, bạn tiết kiệm được đáng kể thời gian và dành để tập trung vào các nhiệm vụ khác.

Nhiệm vụ này có nghĩa là lọc CV đúng và chuẩn, kêu gọi các ứng viên, hiểu rõ yêu cầu của họ và các giá trị cá nhân, kiểm tra khả năng thực sự của họ theo nhu cầu của khách hàng.Trí tuệ cảm xúc và hành vi của ứng cử viên phải được kiểm tra chính xác khi họ tham gia vào một nền văn hoá mới, quy tắc mới, hệ thống phân cấp mới.

AtemisCloud cho phép bạn kiểm tra năng lực IQ / EQ của ứng viên, theo dõi hồ sơ, phỏng vấn và đáp ứng nhân viên đúng với nhu cầu của công ty.Để tăng doanh số của bạn, ứng dụng quản lý tất cả các quá trình và báo cáo cho bạn. Tiếp tục tập trung vào vốn thực của công ty bạn, tài năng và khách hàng của bạn và không quên thiết lập mối quan hệ tốt đẹp hơn với họ.

Bạn hứng thú với bài viết này và muốn tìm hiểu thêm thông tin về phần mềm AtemisCloud, xin BẤM VÀO ĐÂY.