The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

6 Lý do để sở hữu giải pháp CRM về Bất động sản

Mở cửa sổ của bạn: Bất động sản đang bùng nổ ở Việt Nam!

Với mức đầu tư gần 300 tỷ USD, chiếm khoảng 21% FDI vào đầu năm 2017. Ở cấp độ quốc tế, ngành bất động sản (BĐS) đang trải qua một quá trình chuyển đổi lớn thông qua Trí tuệ nhân tạo (AI), một công nghệ bổ sung cho CRM và cho phép nó thể hiện được tất cả tiềm năng của nó. Chỉ có những chuyên gia về bất động sản những con người theo dõi bước đột phá về kỹ thuật này sẽ là những kẻ sống sót. AtemisCloud cung cấp một giải pháp dành riêng cho lĩnh vực bất động sản với công nghệ AI tích hợp.

1: Tối ưu hóa mối quan hệ khách hàng

Mối quan hệ khách hàng là một yếu tố quan trọng mang sự thành công của việc bán hàng. Trực giác con người là một nhân tố chủ chốt trong hoạt động kinh doanh BĐS. Khách hàng hiện đang mong đợi các công ty mà họ đang tương tác có thể dự đoán nhu cầu chính xác và giảm thiểu sự bất đồng. Với AtemisCloud, bạn sẽ được hưởng lợi từ cơ sở dữ liệu đầy triển vọng từ doanh nghiệp của bạn và sự mong đợi từ họ. Tham khảo tất cả các thông tin của khách hàng để tùy chỉnh hoạt động BĐS mà bạn cung cấp. Đáp ứng nhu cầu một cách hoàn hảo và dự đoán nhu cầu của khách hàng.

2: Tùy chỉnh cung cấp với trí tuệ nhân tạo

Được hỗ trợ bởi cơ sở dữ liệu này, các gợi ý tự động có thể được gửi qua Trí tuệ nhân tạo theo yêu cầu khác nhau của khách hàng: ngân sách, vị trí, loại tòa nhà, số phòng .... Điều này sẽ tạo cơ hội cho BĐS của bạn xuất hiện trong dữ liệu thông tin mà khách hàng đang tìm kiếm, những dấu hiệu này sẽ tự báo động đến và gửi đến khách hàng tiềm năng đến dữ liệu của bạn. Với sự tương tác của khách hàng, nhân bản hóa mối quan hệ với khách hàng tiềm năng, bạn sẽ tự tin bán cho họ những ngôi nhà mà họ mong ước!

3: Cải thiện liên tục nhu cầu khách hàng

Trí tuệ nhân tạo sẽ thực hiện các nhắc nhở cá nhân cho từng bước quan trọng của việc bán hàng: các cuộc hẹn, sự trình bày, các cuộc gặp xem nhà ... Mỗi hoạt động này nó sẽ nhắc nhở chính xác thời gian tương tác với khách hàng tiềm năng của bạn. AI sẽ giữ lại các yêu cầu trước đó, các loại quảng cáo thăm dò ý kiến hoặc các ưu đãi để chọn lọc các đề xuất của họ. Công nghệ sẽ giúp BĐS nắm chặt các mối liên hệ hoặc sự kết nối mật thiết với khách hàng.

4: Chia sẻ dữ liệu với những người tham gia vào lĩnh vực này

Chia sẻ dữ liệu này với tất cả các đồng nghiệp của bạn. Với AtemisCloud, bạn sẽ quản lý hiệu quả hơn sự tương tác của các nhà môi giới với khách hàng (chủ sở hữu và người mua). Mạng nội bộ cũng tạo điều kiện trao đổi giữa các cấu trúc đối tác khác nhau (sự cộng tác liên ngành, hợp đồng độc quyền, ngân hàng, công chứng ...). Từ những lợi thế thương mại đã mang lại cho bạn chìa khóa của sự thành công, chỉ với 11 bước, những công ty bất động sản chuyên nghiệp đã và đang kết nối .

5: Tạo sự hợp tác thông minh giữa các chuyên gia

Phân khúc khách hàng và tài sản của bạn để làm việc với đối tác phù hợp. Cơ cấu kinh doanh của bạn sẽ tránh xung đột giữa các cơ quan và thúc đẩy hợp tác thông minh hơn. Vì vậy, khách hàng tiềm năng nhận được lời đề nghị được nhắm mục tiêu từ kết quả hợp tác hiệu quả này. Nó không còn bắn phá với những đề xuất tương tự mà không có bất kỳ giá trị gia tăng nào. Xây dựng chất lượng và sự tin tưởng với khách hàng. Giảm căng thẳng và tăng doanh thu, AtemisCloud hoàn toàn làm được điều này.

6: Cải tiến tổ chức nội bộ của cơ quan bạn

Theo dõi và lưu trữ tất cả các tương tác của khách hàng (nhắc nhở, cuộc hẹn, thư tín, tín dụng ...). Hình dung công việc được thực hiện bởi nhân viên của bạn và tối ưu hóa việc quản lý đại lý của bạn. Các nhà môi giới và đại lý BĐS cũng có quyền truy cập vào tất cả các thông tin hữu ích cho nhiệm vụ của họ: danh mục đầu tư của nhiệm vụ, quản lý người mua, nhà thương thuyết ... Với AtemisCloud, có một cái nhìn 360 ° về tổ chức của bạn và kiểm soát nó một cách dễ dàng nhất.

Việc sử dụng giải pháp AtemisCloud giúp bạn có thể hợp lý hóa toàn bộ quy trình bất động sản để nhanh chóng tăng doanh thu của bạn. Được cấu trúc tốt hơn để có hiệu quả cao hơn!

Khám phá mô đun của chúng tôi tại AtemisCloud.com

Xem thêm về module Thử ngay bây giờ.