The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

AtemisCloud đạt đến tính năng thứ 500 cho mọi khách hàng

Sau 20 năm phát triển, Atemis đã cho ra đời tính năng thứ 500 của phần mềm AtemisCloud.

Hơn 500 tính năng được phát triển sau hơn 20 năm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một tăng cao của các khách hàng đa quốc gia. AtemisCloud bao gồm 7 nhánh: CRM| Marketing | Quản trị | Dự án| Tài chính| Nhân sự | Khối hậu cần & AI. Một số tính năng của AtemisCloud có thể kể đến như " Hóa đơn" của nhánh Tài chính," Quản lí sản phẩm" trong nhánh Marketing hoặc " Bảng lương" trong nhánh Nhân sự.

Trong thời gian đầu, mục đích chính của Atemis là công nghiệp hóa những đoạn code, đó là mã DNA của Atemis, hình dung một cách nhẹ nhàng. Ben, người sáng lập AtemisCloud, đã học toán trước khi học về kinh doanh. Ông luôn ứng dụng phương pháp Euler's như kim chỉ nam cho cuộc đời mình cũng như cấu trúc của pha Atemis. Kinh doanh cũng như việc làm của những thợ xây tường gạch. 

Mỗi tính năng của AtemisCloud là một viên gạch, một khối đá nhỏ có thể liên kết với nhau để tạo nên những bức tường gạch độc đáo hoặc những lâu đài cũng như phần mềm có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Tất cả những tính năng độc đáo cũng tương tự nhau đối với yêu cầu của mỗi khách hàng. Sự thông minh nằm trong cấu trúc của cơ sở dữ liệu và nội dung.

Kiểm tra danh sách tất cả các tính năng của AtemisCloud
All AtemisCloud branches

Các ứng dụng khá đa nhiệm, dù cơ sở dữ liệu có khá nhiều người dùng. Mỗi khách hàng đều có cơ sở dữ liệu riêng. Những tính năng, được xây dựng dựa trên nhu cầu của khách hàng đầu tiên, được mã hóa lại theo nhu cầu của các khách hàng tiềm năng khác. Do đó tất cả các chức năng chấp nhận các tham số và các trường tùy chỉnh. Điều này cho phép các khách hàng khác nhau dễ dàng sử dụng và điều chỉnh khi cần thiết.

Lần đầu tiên nhóm Atemis bán được sản phẩm của mình là vào cuối năm 1998, chỉ với 2 tính năng ( Hóa đơn trực tuyến + Quản lí nhân viên). Sản phẩm được phát triển dựa trên yêu cầu của những khách hàng mới. Từ lúc bắt đầu, AtemisCloud đã tự chủ trong vấn đề tài chính mà không cần kêu gọi tài trợ. Mục tiêu là đáp ứng nhu cầu của những doanh nghiệp trực tuyến và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Giá trị của AtemisCloud được tạo nên ngay chính thời điểm đó: Tự tin, Chất lượng, Trách nhiệm.

Tìm ra nhiều giải pháp cho nhiều dự án, nhóm Atemis đã sử dụng triết lý MVP ( Sản phẩm khả thi mức tối thiểu) để đáp ứng nhanh hơn nhu cầu khách hàng, để giúp ứng dụng vận hành và có được lợi nhuận nhanh chóng. Những ứng dụng được cải thiện sau đó và bản cập nhật được cung cấp miễn phí. Từ lúc bắt đầu, AtemisCloud đã chú ý đến giá trị của các giải pháp. Sự phát triển của công ty phụ thuộc vào các dự án được nhận và nhờ đó mà có lợi nhuận. 

Kiểm tra danh sách tất cả các tính năng của AtemisCloud

Business Bricks Builders

Suốt 20 năm, làm việc với đam mê trong hơn 1.500.000 tiếng, 500 tính năng càng tối ưu và an toàn hơn cho người dùng. 

1/ Nhánh CRM vẫn là quan trọng nhất với 110 tính năng. CRM là gì? CRM được chia ra thành i/Salesforce, ii/ Quản lí dữ liệu khách hàng và iii/ Trung tâm hỗ trợ khách hàng. Vào năm 2000, Thaletel là khách hàng đầu tiên phát triển chuyên sâu về CRM cho các khách hàng B2B và B2C là các đại lí du lịch. Kể từ đây, Trung tâm hỗ trợ khách hàng là tính năng được phát triển. Công nghệ CTI đầu tiên được kết nối với công ty Lucent Technology năm 2001, và Trung tâm cuộc gọi VOIP đầu tiên được thiết lập vào năm 2004 cùng với Centile và được sử dụng ở nhiều quốc gia. Kể từ đây, những tính năng của CRM được hoàn thiện để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp khác nhau dù cho có sự xuất hiện của các mạng xã hội. 


2/ Nhánh Marketing bao gồm 91 tính năng cho Online và Offline Marketing.
Từ quản lí các sự kiện cho các chiến dịch trực tuyến trên Facebook thông qua website CMS, tất cả bao gồm trong một giải pháp. Các tính năng Marketing được sử dụng thường xuyên nhất với tỷ lệ người dụng là 77%, trong khi đó CRM chiếm 72%. Những công ty quảng cáo cũng là nhóm khách hàng lớn nhất của AtemisCloud, chiếm 7% doanh thu. Gói SalesPack là giải pháp được ưa chuộng bao gồm các tính năng của CRM và Marketing với giá 30$/tháng/1 người dùng. 

3/ Nhánh Quản lý hoặc Hợp tác bao gồm 63 tính năng với Quy trình tổ chức nghiệp vụ, Tài liệu, Quy trình cho đến Bảng điều khiển. Được sử dụng rộng rãi bởi những khách hàng trong mạng nội bộ thay thế cho SharePoint. Nhánh này rất cần thiết và được sử dụng bởi hầu hết khách hàng của AtemisCloud.

4/ Nhánh Dự án bao gồm 38 tính năng nằm trong toàn bộ ứng dụng dự án như là Dự án MS, từ nguồn lực, tạo lịch công việc cho đến những biểu đồ Gantt và phân tích tài chính. Bao gồm cả quản lí dự án cho các Công ty Bất Động Sản và Công ty Truyền Thông. Tính năng đầu tiên được phát triển dựa trên nhu cầu nội bộ của Atemis vào năm 2000 để quản lí những dự án khác nhau và các lập trình viên từ xa. Vì khách hàng tiềm năng của Atemis yêu thích những tính năng trực tuyến, giải pháp của dự án được sử dụng từ năm 2001 cho nhiều ngành công nghiệp ở Châu Âu ( Phần Lan, Pháp, Đức). Casino Geant là khách hàng đầu tiên lựa chọn Giải pháp Dự án năm 2002. KPMG Phần Lan cũng lựa chọn AtemisCloud CRM và Quản lí dự án tháng 9 năm 2003. 

5/ Nhánh Tài chính bao gồm 21 tính năng để đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của mỗi công ty dịch vụ. Từ tài sản cố định, thông qua quản lí mua hàng, đến đơn hàng và quản lí tiền tệ, nhánh này bao gồm tất cả những tính năng tài chính truyền thống cần có cho những công ty vừa và nhỏ. Nhánh này được thừa hưởng từ những nhân tố gốc của Atemis về các phần như Trí tuệ doanh nghiệp, Quy trình làm việc, Phân tích và Báo cáo nhằm cung cấp hàng ngàn báo cáo cho các khách hàng đa quốc gia. Giải pháp Atemis đầu tiên là giải pháp Tài chính, mô-đun lập hóa đơn được tạo trong truy cập ASP và MS vào tháng 9 1998, một tháng trước khi bản hoàn chỉnh chính thính của Atemis ra đời năm 1998. 

6/ Nhánh Nhân sự bao gồm 72 tính năng từ việc tạo thư mời nhận việc thông qua việc thẩm định hồ sơ hoặc đánh giá sự hài lòng của nhân viên đối với các khóa đào tạo. Tính năng tuyển dụng rộng rãi được phát triển vào năm 2000 vì nhu cầu của Carefour Phần Lan, công ty đã nhận được 10.000 hồ sơ cho mỗi đợt tuyển dụng. Kể từ năm 2000, tất cả các khách hàng của Atemis có thể sử dụng tính năng này với tùy chỉnh đầy đủ. e-Boss, một công ty tuyển dụng của Pháp kí hợp đồng vào tháng 3 2003 và yêu cầu phần mở rộng của tính năng Quản lí công việc tạm thời. Kể từ đây, nhiều công ty trên toàn thế giới lựa chọn AtemisCloud cho nhờ vào các tính năng về tuyển dụng nhân sự.

7/ Nhánh Hậu cần và AI được thêm vào 105 tính năng với những tính năng tiên tiến nhất của AtemisCloud. Nó được chia thành 3 nhóm chính: Cơ sở dữ liệu, Tùy chỉnh, Cài đặt. Những tính này bao gồm tự động hóa, quy trình làm việc, quy trình giúp khách hàng xây dựng cấu trúc, tự động hóa, thu thập dữ liệu, xóa dữ liệu, tích hợp dữ liệu. Công cụ tùy chỉnh cho phép tạo dữ liệu mới, trang mới, báo cáo mới, danh sách mới, nội dung mới... Thông qua tính năng này khách hàng có thể điều chỉnh giải pháp cho riêng mình và hoàn toàn chủ động.

Nhờ vào cấu trúc và những cố gắng miệt mài trong 20 năm, giải pháp AtemisCloud được hoàn thiện và có thể tùy chỉnh dễ dàng. Một công nghệ điện toán đám mây quản lí mọi nhu cầu của bạn. Đó là lí do vì sao nó được sử dụng ở hơn 60 quốc gia cho 1200 công ty với 12 ngôn ngữ, ứng dụng cho 24 lĩnh vực khác nhau. 

Chúng tôi sẽ rất vui khi bạn tham gia Cộng đồng AtemisCloud.

Hãy tận dụng nguồn lực của chúng tôi để xây dựng doanh nghiệp của riêng bạn.  Kiểm tra danh sách tất cả các tính năng của AtemisCloud

Thử ngay bây giờ.