The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

Tại sao các doanh nghiệp bán lẻ thật sự cần một chương trình ưu đãi ngay bây giờ?

Sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt và các doanh nghiệp bán lẻ trở nên khó khăn hơn trong việc thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm hay dịch vụ của mình. Nếu bạn thực sự nghiêm túc trong việc giành lấy khách hàng mới và bạn muốn đánh bại đối thủ của mình, bạn nên nhận ra rằng đã đến lúc cần phải đáp lại cộng đồng và những người đã không ngừng mua hàng hóa, dịch vụ của bạn. Hãy cho họ thấy sự trân trọng của bạn đối với lòng trung thành mà họ đã dành cho doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên có một phần mềm ưu đãi khách hàng ngay hôm nay?
Ngày nay, ngày càng nhiều công ty đã đưa ra một chương trình khách hàng thân thiết để tri ân các khách hàng quan trọng của họ và cũng là để tăng thêm lợi nhuận.Tất cả mọi người, ngay cả những người giàu có, vẫn rất hào hứng trong việc có được những phần quà miễn phí. Họ chẳng thể cưỡng lại bất kỳ khuyến mãi đặc biệt nào được đề nghị cho họ. Hãy tưởng tượng rằng khi bạn quyết định cung cấp một số sản phẩm giảm giá trong một ngày và bạn thông báo vài ngày trước ngày dự kiến, mọi người sẽ tận dụng cơ hội đó.

CRM for Loyalty

Người tiêu dùng ngày nay thực tế hơn trong việc chi tiền và mua bất cứ thứ gì. Họ tận dụng các khuyến mãi và giảm giá đặc biệt. Hơn thế nữa bạn sẽ đạt được những gì nếu bạn cung cấp một chương trình khách hàng thân thiết cho những người đang mua sản phẩm của bạn hoặc sử dụng dịch vụ của bạn trong nhiều tháng đến nhiều năm?! Những người thích phần thưởng và khách hàng trung thành xứng đáng có được những thứ này. Vì vậy, làm thế nào để bạn có thể đưa ra chương trình khách hàng thân thiết tốt nhất cho khách hàng của mình? Dưới đây là một số điều quan trọng mà bạn nên xem xét nhằm triển khai chương trình khách hàng thân thiết trong doanh nghiệp của mình ngay hôm nay: 

Hãy nghĩ về khái niệm

Với những phần thưởng hoặc một chương trình khách hàng thân thiết dựa trên điểm thưởng, khách hàng sẽ vui vẻ chi tiêu nhiều hơn cho doanh nghiệp của bạn vì bạn đảm bảo với họ rằng số điểm họ nhận được từ việc mua hàng càng nhiều thì phần thưởng họ sẽ sớm nhận từ công ty của bạn càng lớn. Phần thưởng này có thể bắt đầu từ việc có các mặt hàng thiết kế đắt tiền miễn phí cho đến các chuyến nghỉ mát được chi trả hoàn toàn từ doanh nghiệp của bạn. Bạn còn chờ đợi điều gì nữa? Hãy nuông chiều khách hàng của mình và làm cho họ sẵn sàng không ngừng mua hàng của bạn. 

Chương trình ưu đãi
Một chương trình phần thưởng ít màu mè hơn là chương trình ưu đãi. Đó là chương trình mà khách hàng có thể nhận được một tỷ lệ phần trăm từ mặt hàng của họ dưới dạng phiếu giảm giá hoặc phiếu mua hàng mà họ có thể sử dụng để thanh toán cho nhiều mặt hàng hơn từ doanh nghiệp của bạn. Nó thực sự là một chương trình khách hàng thân thiết thông thường so với một hệ thống ưu đãi. Điều này sẽ giúp mang lại  thêm lợi nhuận cho doanh nghiệp của bạn vì qua chương trình ưu đãi giảm giá, cuối cùng khách hàng sẽ chi nhiều hơn cho các sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Đó là vì các phiếu giảm giá không thể đổi được thành tiền thật hoặc sử dụng cho những mục đích khác.

Lòng trung thành = Lợi nhuận

Nhiều người vẫn hoài nghi về khả năng của việc cung cấp cho khách hàng trung thành dịch vụ khách hàng tuyệt vời cũng không thể tự động đảm bảo rằng người tiêu dùng sẽ ở lại với doanh nghiệp của bạn. Đó là lý do tại sao chúng ta rất cần đến một chương trình ưu đã khách hàng hiệu quả. Mặc dù dịch vụ khách hàng đặc biệt có thể khiến khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn thường xuyên hơn, nhưng chương trình ưu đãi được thiết kế tốt sẽ đảm bảo rằng họ không bao giờ chọn đối thủ của bạn và cũng sẽ đề xuất dịch vụ của bạn cho bạn bè của họ.

Thử ngay bây giờ.