The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

Xu hướng Quản lý tài sản

Bạn đã bao giờ tò mò về bí mật đằng sau những thành công của các vị cố vấn tài chính, các công ty quản lý tài sản hoặc các ngân hàng Quốc tế?  Chúng ta luôn nghĩ về những điều học thuật nhưng sự thật là đằng sau đó, chỉ là: Hệ thống CRM để quản lý và phát triển kinh doanh. Tôi đã có cơ hội làm việc cùng một vị cố vấn tài chính rất nhiều năm kinh nghiệm và được anh ấy chia sẻ rằng, ngành quản lý tài sản đang ngày càng hướng tới CRM – hệ thống được thiết kế đặc biệt cho các hoạt động quản lý tài sản.

Để theo kịp với một ngành công nghiệp thay đổi liên tục trong khi duy trì độ hài lòng của khách hàng ở mức cao, dịch vụ cố vấn đầu tư đang chuyển sang sử dụng một công cụ công nghệ cụ thể.

Hãy cùng tìm hiểu nguyên do của sự chuyển đổi này:

Lý do 1: Hồ sơ khách hàng chuyên sâu

Nếu bạn không có chế độ xem hồ sơ khách hàng hoàn chỉnh và chi tiết, làm sao bạn phản ứng nhanh và chính xác được với yêu cầu của khách hàng? Hoặc quan trọng hơn là làm thế nào để bạn phân khúc khách hàng chính xác và xác định cơ hội doanh thu nếu tất cả các thông tin của khách hàng này đều không dễ tìm?

Lý do 2: Kế hoạch thành công

Theo ước tính của một cuộc khảo sát gần đây của Advisor News rằng 32% cố vấn có kế hoạch nghỉ hưu trong 10 năm tới. Nếu đây là kế hoạch của bạn, bạn hãy tự hỏi doanh nghiệp của bạn thuộc loại nào: một doanh nghiệp được quản lý khoa học bằng CRM hoặc một doanh nghiệp quản lý trên Outlook / Excel và các giấy tờ liên quan.

Lý do 3: Dịch vụ khách hàng

Mức độ hài lòng về dịch vụ của khách hàng chỉ được phép tăng lên. Liệu CRM của bạn có cung cấp khả năng phân khúc chính xác khách hàng theo cấp độ dịch vụ hay tùy chỉnh các kế hoạch dịch vụ theo nhân khẩu học  không?

Lý do 4: Các chỉ số giám sát 

Các giải pháp CRM sẽ cho phép bạn tạo các bảng điều khiển và báo cáo chuẩn. Những điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được các yếu tố quan trọng về tài sản trong doanh nghiệp. Có thể nó khác với cách bạn đánh giá hiệu suất thông qua các cố vấn đầu tư cá nhân.  

Lý do 5: Tự động hóa quy trình làm việc  

Bạn có thể dễ dàng quản lý các hành động lặp lại và quy trình trong doanh nghiệp nhờ CRM. Quản lý doanh nghiệp bằng cách này giúp bạn tăng doanh thu đáng kể nhờ không bỏ sót giai đoạn nào.Sau khi ngành cố vấn chuyển hướng sang sử dụng CRM, các cố vấn có tên tuổi đều phải gật đầu công nhận rằng đây là bước chuyển lớn trong giới này.

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức có được, kết hợp cùng hệ thống CRM toàn diện, quản lý tài sản đã trở nên đơn giản và hiệu quả hơn trước.  Bạn muốn thử một phần mềm quản lý như vậy? Hãy CLICK TẠI ��ÂY nhé.

 Xem thêm về Trí tuệ nhân tạo