The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

AUCHAN quyết định “càn quét” thị trường Việt Nam cùng Atemiscloud

Với 962 siêu thị trên toàn thế giới, doanh thu hàng năm là 54 tỷ euro (50% ở nước ngoài), Auchan là nhà phân phối lớn thứ 12 trên thế giới và thứ hai của Pháp. Auchan có mặt ở 16 quốc gia trên 3 lục địa. Từ năm 2014, công ty đã có mặt tại Việt Nam với 3 đại siêu thị tại TP Hồ Chí Minh và lên kế hoạch mở 20 siêu thị tiếp theo tính đến cuối năm 2020, để trở thành một trong những công ty hàng đầu thị trường mới mẻ này. Đó là lý do tại sao Auchan tin tưởng vào Atemis với 18 năm kinh nghiệm để hưởng lợi từ một giải pháp tiếp thị hiệu quả nhằm tăng sức mạnh tại thị trường này.

Một công cụ đơn giản nhưng hiệu quả cho mọi chiến dịch kinh doanh

Atemis cung cấp một giải pháp hữu hiệu để quản lý tất cả các khía cạnh của chiến lược tiếp thị mà một doanh nghiệp cần có: CRM, phân đoạn mục tiêu, webmarketing, phân tích và báo cáo. Dựa trên nền tảng vững chắc này, phần mềm Atemis vẫn có thể tùy chỉnh và hoàn toàn thích nghi với các thay đổi của thị trường mục tiêu. Mặc dù đã có mặt tại Châu Á với hàng trăm cửa hàng ở Trung Quốc và Đài Loan, Auchan có một cách tiếp cận hoàn toàn khác ở Việt Nam, một thị trường đặc biệt phức tạp. Atemis chính là giải pháp lý tưởng để hỗ trợ chiến lược của tập đoàn.

Giải pháp hàng loạt nhưng vẫn cá nhân hóa

Đến năm 2020, dân số Việt Nam sẽ đạt 100 triệu người và sự tăng trưởng của tầng lớp trung lưu sẽ kích thích nhu cầu hàng tiêu dùng và các sản phẩm chất lượng cao. Auchan muốn theo kịp được sức mua ngày càng tăng này, nhưng trước khi trở thành khách hàng trung thành, người tiêu dùng tại Việt Nam phải quen với khái niệm bán lẻ đại trà, hình thức phân phối mà hiện nay vẫn còn kém phát triển tại đây: các cửa hàng bán lẻ mới chỉ chiếm 20% thị phần nước này.

Thông qua dịch vụ gửi email và sms cá nhân, Atemis tăng danh tiếng của Auchan thông qua việc phổ biến thông tin, đề xuất sản phẩm cho khách hàng dựa trên thói quen tiêu dùng của họ. Phương pháp nghiên cứu thị trường truyền thống đang được thay thế bởi các chương trình tự động từ Atemiscloud, thu thập và phân tích tất cả dữ liệu liên quan đến người tiêu dùng để Auchan sử dụng một cách hợp lý.

Tính năng phân tích và cải tiến chiến lược của công ty

Bên cạnh việc cung cấp một công cụ tiếp thị hiệu quả, Atemis cũng giúp tinh chỉnh chiến lược của doanh nghiệp, một kỹ năng quan trọng cho các công ty phân phối quy mô lớn như Auchan. Đại diện cho 60% dân số Vi���t Nam, dưới 30 tuổi là những người năng động, giỏi về công nghệ mới và nhạy cảm với xu hướng hiện tại. Khách hàng này dễ tiếp thu khái niệm cửa hàng bán lẻ, sẵn sàng chi mạnh tay với nhu cầu cao, nhưng cũng rất dễ mất đi hứng thú. Do đó, các công ty luôn phải chuẩn bị những chiến lược thích hợp với nhóm khách hàng này. Không chỉ đơn thuần là việc bán sản phẩm, các công ty phải liên tục cung cấp các dịch vụ mới để nhấn mạnh thương hiệu và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

Bằng cách kết hợp các dữ liệu đã thu thập, các mô-đun của Atemiscloud có thể đo lường lại các đề xuất tiếp thị của họ dựa trên các nhóm khách hàng tương tự hoặc các báo cáo và phân tích từ các chiến dịch quảng cáo trước đó. Do đó, chiến lược tiếp thị tự động được tinh chế để phát huy hiệu quả. Cơ hội ở thị trường Việt Nam là rất lớn cho Auchan nhưng tính cạnh tranh cũng rất mạnh. Auchan muốn đạt được những bước tiến nhanh chóng và hiệu quả và dựa vào Atemis để được hưởng lợi từ một giải pháp tiếp thị phù hợp để tăng sự hiện diện của thương hiệu tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Pháp trong thị trường Việt Nam.

Atemiscloud không chỉ dành cho các tập đoàn lớn như Auchan, rất nhiều các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong và ngoài nước đã tin dùng phần mềm của chúng tôi.

Để tìm hiểu thêm chi tiết, xin vui lòng CLICK TẠI ĐÂY.

Các tính năng khác của AtemisCloud