The Bright Business Suite

AtemisCloud features, insights and business strategies.

Hãy gửi dữ liệu của bạn lên Cloud !

 

Với 18 năm kinh nghiệm, AtemisCloud cho phép bạn chia sẻ trực tuyến tất cả các dữ liệu quan trọng có liên quan đến các chi nhánh của công ty bạn. Đây là một giải pháp vô cùng hữu hiệu cho tất cả các Doanh nhân Việt Nam.

Phần mềm như một Dịch vụ (SaaS)

AtemisCloud cung cấp cho bạn một giải pháp đã được rất nhiều công ty quốc tế sử dụng. Công nghệ Cloud chấp nhận cho các chi nhánh của một công ty có quyền sử dụng các quyền lợi khi sử dụng giải pháp Cloud : nghĩa là bạn sẽ nhận được quyền lợi từ các tính năng được tạo ra cho các nhà lãnh đạo và nó sẽ được chia sẻ đến các chi nhánh trong cùng một hệ thống công ty. Cải tiến chiến lược của bạn với các công nghệ mới, lợi nhuận từ các giải pháp được phát triển cho những người khác để trở nên tốt hơn, tạo nên lực lượng mạnh có khả năng đánh bại đối thủ cạnh tranh của bạn!

Dựa trên cơ sở vững chắc này, những tính năng đặc biệt sẽ được thêm vào giải pháp để phục vụ cho nhu cầu của bạn. Team chúng tôi sẽ thêm các mô-đun online để nhân viên của bạn có thể sử dụng ngay lập tức. Sự tiến triển linh hoạt của công ty bạn sẽ đi kèm với 6 danh mục chuyên nghiệp của AtemisCloud: Quản trị quan hệ khách hàng | Tiếp thị | Hợp tác | Dự án | Tài chính | Nhân sự.

Cloud - nơi cất giữ thông tin an toàn

Gửi cơ sở dữ liệu lên Cloud là một giải pháp vô cùng an toàn. Bởi vì tất cả dữ liệu sẽ được quản lý theo đúng thẩm quyền của mỗi người và được truy cập dưới sự cho phép từ cấp trên để đề phòng sự xâm nhập, lấy cắp thông tin từ chính nhân viên của bạn. Bên cạnh đó các tệp Excel không có tính năng bảo mật thông tin, danh sách thông tin quan trọng của nhóm khách hàng mới sẽ dễ dàng rơi vào tay các đối thủ. Nếu bạn gửi cơ sở dữ liệu lên Cloud, tất cả thông tin của bạn được lưu giữ trực tuyến, mã hoá, cắt nhỏ và có thể phục hồi ngay lập tức trong trường hợp xảy ra sự cố (máy tính bị hư, điện thoại bị lấy cắp, mất cơ sở dữ liệu ...). Do đó, ngay cả trong trường hợp bất khả kháng, hoạt động của bạn sẽ không bị dừng lại bởi vì các công cụ này sẽ khôi phục thông tin một cách nhanh chóng. AtemisCloud cung cấp cho bạn giải pháp "cắm vào là chạy" (Plug and play) – khả năng tự đồng nhất hóa, phản ứng kịp thời với các sự kiện không lường trước được.

Triển khai với tốc độ ánh sáng

Cloud cho phép khả năng triển khai các hoạt động trong tổ chức một cách nhanh chóng, bất kể môi trường làm việc khác nhau. Bạn không cần phải “cài đặt” một cách máy móc như các phần mềm dành cho kế toán Bravo hay là Fast nữa, bởi vì mọi thứ đều được lưu giữ Online, việc thêm người dùng mới sẽ được thực hiện bằng cách gửi e-mail cho người nhận. Với tên đăng nhập và mật khẩu của họ, họ sẽ tham gia vào không gian làm việc Online với tất cả các dữ liệu đã được lưu giữ an toàn! Tương tự như vậy, giải pháp Cloud sẽ giúp cho việc mở thêm chi nhánh của doanh nghiệp trở nên vô cùng đơn giản. Điều này sẽ là động lực để thúc đẩy mở rộng nhiều chi nhánh và nhanh chóng hơn.

Chia nhỏ thông tin để quản lý tốt hơn

Quản lý hàng tồn kho của một cửa hàng rất phức tạp và tốn nhiều thời gian. Giải pháp AtemisCloud cho phép lưu trữ và chia sẻ tất cả các loại tệp (PDF, Word, Excel, hình ảnh, sản phẩm, XML...) với nhân viên của bạn thông qua máy tính xách tay hoặc Smartphones. Những ý tưởng mới sẽ được truyền tải trực tiếp đến team của bạn. Các hoạt động trao đổi hàng hóa giữa các đại lý phối phối lớn - nhỏ với các nhà cung cấp sẽ được AtemisCloud lấy ra và phân tích kết quả theo biểu đồ để dễ dàng thấy được tổng quan hoạt động diễn ra như thế nào, làm tăng tính hiệu quả và khả năng cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Để nhận bản dùng thử của chúng tôi, vui lòng BẤM TẠI ĐÂY

Tìm hiểu thêm về Giải pháp Hóa đơn của chúng tôi.